Tin tức

TRỢ GIÁ CỰC ĐỈNH TỪ YAMAHA – CHUNG TAY ĐÁNH BAY ĐẠI DỊCH

02-11-2021 05:23:30

Với mong muốn san sẻ gánh nặng chi phí cùng khách hàng chịu tác động nặng nề từ đại dịch COVID-19, từ ngày 01.11.2021 đến hết 31.12.2021, Công ty Yamaha Motor Việt Nam sẽ triển khai Chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch”.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên, khách hàng có cài đặt app MY YAMAHA MOTOR và điền thông tin đăng kí xe (bao gồm số khung, số máy) trên app đến sử dụng dịch vụ, tại tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc, và có hóa đơn thay thế phụ tùng tiêu hao nhanh:

  • Hóa đơn từ 170.000 – 249.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 chai dầu Carbon Cleaner, giảm thêm 20% phụ tùng và bảo dưỡng xe miễn phí.
  • Hóa đơn từ 250.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 chai dầu Yamalube AT&4T, giảm thêm 20% phụ tùng và bảo dưỡng xe miễn phí.
STT 10 TYPES 10 LOẠI PHỤ TÙNG
1 AIR CLEANER LỌC GIÓ
2 BATTERY ẮC QUY
3 BELT DÂY CUROA
4 BRAKE PAD/SHOE MÁ PHANH
5 CARBON CLEANER CARBON CLEANER
6 GEAR OIL DẦU BÁNH RĂNG
7 OIL CLEANER LỌC DẦU
8 SPARK PLUG BUGI
9 TIRE LỐP

10 phụ tùng tiêu hao nhanh theo quy định được Yamaha áp dụng giảm giá 20%

Ngay sau thời gian giãn cách xã hội, tại nhiều tỉnh thành, số lượng khách hàng đem xe máy đến các cửa hàng đại lý Yamaha ủy quyền làm dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe tăng lên đáng kể.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, tất cả các đại lý 3S vẫn thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, các xe đến bảo hành đều được hẹn giờ để đảm bảo quy định giãn cách.

Ngoài ra, để được phục vụ tốt hơn, quý khách hàng có thể sử dụng chức năng “Đặt chỗ trước” trên app MY YAMAHA MOTOR để tiết kiệm thời gian và giảm thời gian chờ đợi trong các khung giờ cao điểm.

Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, tiếp nối chính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành và bảo trì miễn phí, chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch” được thực hiện bắt đầu từ ngày 1/11/2021 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Yamaha Motor Việt Nam./.

Lưu ý: 

  • Chương trình chỉ app dụng với khách hàng cài đặt và điền thông tin đăng kí xe trên App My Yamaha Motor Việt Nam.

Link Tải App: https://ymhvn.com/myyamaha1

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi kết thúc quà tặng.

Thông tin chi tiết về Chiến dịch: “Yamaha chung tay đánh bay đại dịch”  cùng các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ Hotline 1900 98 68 57 (Phím 0).

Các tin khác

Hoạt động Yamaha Town